Nếu như bạn đam mê về các môn thể thao về bóng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua danh sách 10 cầu thủ Futsal nổi tiếng nhất thế giới. Trong đây, chúng tôi đã tổng hợp danh sách và đưa ra cho bạn các thông tin hiệu quả nhất về những cầu thủ Futsal đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây.

Thiago Mendes Rocha “Guitta” ( quốc tịch Brazil) – 299 phiếu bầu 

Đây là cầu thủ người Brazil nắm giữ nhiều phiếu bầu nhất. Đây là cầu thủ mang lại nhiều bàn thắng cho đất nước Brazil và được vinh danh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hiện tại.

10 cầu thủ Futsal nổi tiếng nhất thế giới
10 cầu thủ Futsal nổi tiếng nhất thế giới

Leonardo De Melo Vieira Leite “Higuita” ( quốc tịch Brazil/Kazakhstan) -286 phiếu bầu. 

Chỉ kém ở vị trí thứ nhất 13 phiếu bầu cầu thủ trong 10 cầu thủ Futsal nổi tiếng nhất thế giới là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất hiện nay. Với các danh hiệu hàng đầu và xứng đáng là một trong những cầu thủ Brazil xuất sắc nhất mang lại cho đất nước này vô số các cup giải thưởng cao.

Nicolas Sarmiento ( quốc tịch Argentina) – 217 phiếu bầu. 

Tiếp theo là một tên tuổi đến từ đất nước Argentina Đây là một trong những cầu thủ mang lại niềm vinh hạnh cho đất nước Argentina khi đã giành chiến thắng trong hai mùa giải liên tiếp. Là một trong những tên tuổi bóng đá thường được ra sân nhiều nhất hiện nay giúp cho mình cả đội bóng có thể dễ dàng giành chiến thắng và mang lại kết quả tuyệt vời nhất.

Didac Plana Oltra ( quốc tịch Tây Ban Nha) – 184 phiếu bầu. 

Băng quốc tế Tây Ban Nha và đi đứng đầu Futsal cho đội tuyển nước nhà. Bạn có thể sẽ phải choáng ngợp nhiều tài năng mà Cầu thủ này mang lại.

10 cầu thủ Futsal nổi tiếng nhất thế giới
10 cầu thủ Futsal nổi tiếng nhất thế giới

Federico Perez Garrigos ( quốc tịch Tây Ban Nha) – 87 phiếu bầu. 

Cầu thủ tiếp theo với số phiếu bầu lên đến 87 phiếu giúp cho người chơi có thể tham gia và nhận về cho mình những phần thưởng cực kỳ đặc sắc. Đây là một trong những cái tên lừng lẫy và được yêu thích nhất hiện nay với phong độ ổn định và khả năng khi có thể chặn được các bàn thắng của đối thủ đây xứng đáng là một trong những cầu thủ thuộc 10 cầu thủ Futsal nổi tiếng nhất thế giới.

Andre Deko Pereira Coelho ( quốc tịch Brazil) – 86 phiếu bầu. 

Chỉ thua kém vị trí sắp chơi một việc vào đây là một trong những cái tên đáng được ghi nhớ. Bạn có thể tìm thấy cầu thủ này ở các giải khu vực cũng như các giải quốc gia.

Alireza Samimi ( quốc tịch Iran) – 80 phiếu bầu. 

Tiếp theo đó đây là một trong những cầu thủ được đánh giá là vừa có chuyên môn tốt và khả năng có thể làm quen với các sân đấu mới. Từ khóa là một trong những cầu thủ luôn nằm trong top 10 cầu thủ Futsal nổi tiếng nhất thế giới nhiều năm nay với khả năng nữa được công nhận nhiều lần.

Dmitri Putilov ( quốc tịch Nga) – 64 phiếu bầu. 

Đây là một trong những cái tên sáng giá mang lại cho bạn những chiến thắng hữu ích và tiện lợi nhất. Cầu thủ này đã mang về nhiều bàn thắng cho đội tuyển quốc gia và xứng đáng là một duy nhất cái tên đang có triển vọng nhất hiện nay.

Willian Felipe Dorn ( quốc tịch Brazil) – 41 phiếu bầu. 

Đây là một trong những cầu thủ được yêu thích với sự nằm ngủ và nhiệt huyết trong môn thể thao này. Với sự luyện tập không ngừng nghỉ và bền bỉ cùng với tinh thần thép đã giúp cho Willian Felipe Dorn đạt 10 cầu thủ Futsal nổi tiếng nhất thế giới. Bạn có thể tham gia và tìm kiếm cho mình những thông tin hiệu quả và có cho mình chân dung thì có thật nhỉ chưa từng kém ở bất kỳ giải đấu nào.

10 cầu thủ Futsal nổi tiếng nhất thế giới
10 cầu thủ Futsal nổi tiếng nhất thế giới

Hồ Văn Ý ( quốc tịch Việt Nam) – 21 phiếu bầu.

Đây có lẽ là một trong những cái tên gây bất ngờ và được mong chờ nhất ở Việt Nam. Với sự tìm tòi học hỏi Cùng với đó là khả năng thiên bẩm của mình Hồ Văn ý đã xứng đáng khi lọt vào 10 cầu thủ Futsal nổi tiếng nhất thế giới. Người hâm mộ Việt Nam hãy cùng chúng tôi tiếp tục ủng hộ cho Hồ Văn ý tiến xa hơn trên con đường thi đấu và các giải đấu hiện nay. Đây chắc có là một chặng đường dài tuy nhiên lại là vùng có được giúp anh em có thể dành chiến thắng và mang lại cho mình nhiều phần quà khác nhau.

Năm 2021 chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của thủ môn Hồ Văn Ý. Anh lọt vào top 10 gương mặt thể thao Việt Nam tiêu biểu và được vinh danh là công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM. Tất nhiên hiện anh là ứng viên số một cho danh hiệu bầu chọn Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2021.

 

Kết luận

Trên đây là top  10 cầu thủ Futsal nổi tiếng nhất thế giới tại MU88 mà chúng tôi đã liệt kê ra trong thời gian gần đây có thể nói theo thời gian sẽ có một số thay đổi về xếp hạng của mười cầu thủ trên. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thông tin nhất mang đến cho các bạn